Tik Tok PC có phải là vấn đề bạn đang tìm kiếm? Không cần phải sử dụng các thiết bị thông minh mới có thể tận hưởng kho video giải trí độc đáo của Tik Tok đâu. Là một người thường xuyên làm việc trên máy tính, bạn có thể sử dụng Tik Tok PC để truy cập với nội dung đầy đủ chẳng khác gì trên ứng dụng. Tuy nhiên, nếu upload video thông qua đây thì hiện tại sẽ bị hạn chế khá nhiều hiệu ứng bắt mắt đấy.

Tik tok PC có ngay cho bạn khi truy cập địa chỉ tiktok.com

tải xuống

Tik Tok là gì?

Được phát triển bởi ByteDance, Tik Tok là một mạng xã hội chia sẻ video ngắn, mở ra một kho video giải trí vô cùng đặc sắc và sáng tạo bởi chính người dùng. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn ra đời, Tik Tok đã có đến hàng tỷ lượt tải trên mọi nền tảng.

Tại Trung Quốc, người dân ở đây sẽ được tiếp cận Tik Tok qua một tên gọi khác chính là 抖音 (Douyin) với một máy chủ riêng biệt hoàn toàn. Vì thế, việc cài đặt 抖音 (Douyin) song song với Tik Tok quốc tế sẽ giúp cho việc thư giãn của bạn trở nên phong phú hơn rất nhiều.

Tải Tik Tok China (抖音- Douyin) như thế nào?

Nếu Tik Tok quốc tế có thể tìm kiếm và cài đặt dễ dàng trên các chợ ứng dụng, thì việc Tải Tik Tok China (抖音- Douyin) sẽ có phần khó khăn hơn đôi chút cho người dùng Android. Vì bạn biết đấy, các dịch vụ Google là bị giới hạn ở quốc gia tỷ dân này. Bạn sẽ cần phải tải file apk và cài đặt thủ công.

Trong trường hợp bạn đang dùng hệ điều hành IOS, việc tải Tik Tok China (抖音- Douyin) là không khó khi chỉ cần tìm kiếm từ khóa “抖音” trên App Store là xong. Các link truy cập và cài đặt Tik Tok trên mọi nền tảng đều đã được mình cập nhật bên dưới để bạn dễ dàng tiếp cận.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với Tik Tok và Douyin (抖音)! Và cũng đừng quên truy cập tiktok.com để xem video Tik Tok trên PC, nếu là một người làm việc thường xuyên với máy tính.

Lưu ý: Website Douyin.vn và Ứng dụng Douyin (Tiktok China) được phát triển bởi Bydance là 2 nền tảng tách biệt. Chúng tôi (Douyin.vn) hoàn toàn không liên quan đến Tiktok nói riêng và hệ sinh thái Bydance nói chung. Mọi thông tin trên website Douyin.vn chỉ có giá trị tham khảo.