Cho đến thời điểm này, nếu bạn vẫn chưa cài đặt ứng dụng Tiktok thì quả thực đó sẽ là một điều may mắn. Bởi giờ đây, những tài khoản mới Tiktok sẽ nhận được ưu đãi khá hấp dẫn từ chương trình giới thiệu bạn bè. Đó chính là tải ứng dụng trên một thiết bị chưa từng dùng Tiktok và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu BC45119917. Bạn sẽ nhận được 140.000đ có thể rút về tài khoản ngân hàng. Đồng thời cũng có thể dùng mã giới thiệu Tiktok của riêng bạn để giới thiệu đến mọi người xung quanh, kiếm về tối đa thêm 1.400.000đ nữa.

tiktok

Các bước nhận 140.000đ từ chương trình giới thiệu bạn bè Tiktok

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Tiktok qua Google Play, AppStore
  2. Đăng ký tài khoản sử dụng, nhập mã giới thiệu BC45119917 khi được hỏi
  3. Nếu không thấy phần nhập mã giới thiệu khi đăng ký tài khoản, hãy vào mục hồ sơ nhấn vào biểu tượng đồng xu ở góc trên màn hình. Hoặc kiểm tra phần thông báo của Tiktok và nhấn vào thông báo mời tham gia chương trình giới thiệu bạn bè. Sau đó nhập BC45119917 tại mục nhập mã lời mời
  4. Duy trì việc xem Tiktok ít nhất 30 phút mỗi ngày, liên tục trong 10 ngày để nhận toàn bộ số tiền mà Tiktok gửi tặng

cc8570545bbb99e5c0aa

Tiktok có gì hấp dẫn?

Tiktok là mạng chia sẻ video ngắn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ đơn thuần là giải trí, những video trên Tiktok còn giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị, tích lũy nhiều kiến thức từ đa dạng các lĩnh vực.

Với việc truyền tải thông tin qua những video, Tiktok sẽ giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ vấn đề hơn. Đồng thời, hiện tại Tiktok còn định hướng thương mại điện tử, giúp các chủ shop online có thể bán hàng một cách tiện lợi. Bản thân người sử dụng Tiktok đang được trợ giá và phí vận chuyển rất nhiều. Giúp cho việc mua sắm được tiết kiệm đáng kể với chất lượng hàng hóa tốt và nhiều mẫu mã.

Tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để kiếm thêm thu nhập đến 1.400.000đ từ Tiktok

Với Tiktok, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn trong cuộc sống cùng bạn bè, hay kiếm tiền từ việc đăng bán những sản phẩm đang kinh doanh. Hoặc đơn giản nhất chính là nhận tiền từ chương trình ưu đãi cho khách hàng mới bên trên. Sau đó, bạn cũng sẽ có một mã giới thiệu riêng để giúp cho người thân xung quanh cũng có được số tiền này. Số lượng người tối đa mà bạn có thể giới thiệu là 10 người với tổng số tiền thưởng cao nhất 1.400.000đ.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay kẻo chương trình sớm kết thúc bạn nhé. Hãy tải ứng dụng trên một thiết bị chưa từng cài đặt Tiktok và đăng ký tài khoản bằng một số điện thoại, email mới chưa từng đăng ký Tiktok. Nếu chưa có mã giới thiệu từ bạn bè, hãy nhập mã lời mời Tiktok BC45119917 của mình và duy trì việc xem video 30 phút trong 10 ngày.

Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Website Douyin.vn và Ứng dụng Douyin (Tiktok China) được phát triển bởi Bydance là 2 nền tảng tách biệt. Chúng tôi (Douyin.vn) hoàn toàn không liên quan đến Tiktok nói riêng và hệ sinh thái Bydance nói chung. Mọi thông tin trên website Douyin.vn chỉ có giá trị tham khảo.