Douyin, Tiktok là gì?

Tiktok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn hết sức thú vị được phát triển bởi ByteDance đến từ Trung Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiktok của ByteDance đã có đến hàng tỷ lượt tải trên mọi nền tảng và là một trong những ứng dụng thịnh hành nhất toàn cầu. Douyin là tên của phiên bản ứng dụng Tiktok được phát hành nội địa Trung Quốc

Tải (download) Tiktok (Douyin) trên PC, Android, IOS, hoặc file apk như thế nào?

Tùy từng khu vực mà ByteDance phát triển Tiktok và đăng ký trên chợ ứng dụng để kết nối đến những máy chủ khác nhau cho phù hợp. Do đó, người dùng tại Việt Nam thông qua App Store hoặc Google Play chỉ có thể tải phiên bản dành riêng cho Việt Nam mà thôi. Tương tự Tiktok Trung Quốc là Douyin

Trong khi đó, Tiktok Trung Quốc (Douyin) cũng có rất nhiều điều thú vị và liên tục có những trend hấp dẫn, khiến cho nhiều Tiktoker Việt Nam muốn cập nhật nhanh chóng để bắt kịp xu hướng. Bạn muốn tải Tiktok Trung Quốc? Đối với hệ điều hành Android hãy tải file apk về và cài đặt thủ công vào máy. Còn đối với hệ điều hành IOS thì có thể nhấn vào liên kết bên trên.

Tiktok (Douyin) là một nền tảng giải trí chuyên trên mobile. Nếu dùng PC, bạn cũng có thể truy cập Tiktok để xem và upload video thông qua tiktok.com. Tuy nhiên, việc tinh chỉnh các hiệu ứng đẹp mắt trên website là bị giới hạn rất nhiều.

Chúc bạn có những phút giây giải trí thú vị với Tiktok (Douyin)!

Lưu ý: Website Douyin.vn và Ứng dụng Douyin (Tiktok China) được phát triển bởi Bydance là 2 nền tảng tách biệt. Chúng tôi (Douyin.vn) hoàn toàn không liên quan đến Tiktok nói riêng và hệ sinh thái Bydance nói chung. Mọi thông tin trên website Douyin.vn chỉ có giá trị tham khảo.