Lộ trình từ Quảng Ninh đến Hà Nội không được đánh giá là một trong những hành trình có nhiều cảnh quan xinh đẹp và có rất nhiều nhà xe chất lượng đang hoạt động trên tuyến đường này, một trong số đó chính là dịch vụ xe Anh Dũng Limousine. Là một trong những đơn vị vận tải uy tín hoạt động trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, nhà xe Anh Dũng cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn, tiện lợi và thoải mái trên mỗi chuyến đi.

Xe Anh Dũng Limousine: Quảng Ninh – Hà Nội

Tên nhà xe: Xe khách Anh Dũng
Lộ trình: Quảng Ninh – Hà Nội
Tổng đài: 0985.70.24.340343.730.730
Địa chỉ: Tổ 45, Khu 5, Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

xe anh dung ha long

Thời gian xuất bến và lộ trình di chuyển của nhà xe Anh Dũng

Nhà xe Anh Dũng có nhiều chuyến xe xuất bến đều đặn mỗi ngày, linh hoạt trong việc đón trả khách tại các điểm giao thông quan trọng trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội. Qua đó, đáp ứng nhu cầu đi lại đa dạng của mọi người.

Chất lượng đồ ăn tại trạm dừng nghỉ

Tại các trạm dừng nghỉ, nhà xe Anh Dũng cung cấp đồ ăn đa dạng, từ đặc sản vùng miền đến những món ăn nhẹ hợp khẩu vị, đảm bảo vệ sinh và giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu của hành khách. Tại đây, bạn có thể mua quà tặng hoặc bổ sung năng lượng để tiếp tục hành trình.

Tích cực và hạn chế xe khách Anh Dũng

Nhà xe Anh Dũng luôn chú trọng đến sự thoải mái và tiện lợi của hành khách. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, phụ xe thân thiện, và các tiện ích như khăn lạnh, nước lọc tinh khiết sẽ giúp hành trình của bạn trở nên dễ chịu và an toàn hơn. Tuy nhiên, sai sót là khó tránh khỏi và họ mong nhận được sự thông cảm cũng như góp ý từ khách hàng để có thể cải thiện nó.

xekhach anhdung halong

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xe khách Anh Dũng

Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Anh Dũng, hành khách cần tuân thủ các quy định như không mang theo hàng cấm, giữ vệ sinh chung và không làm ồn để tạo điều kiện cho mọi người có thể nghỉ ngơi. Đồng thời, hành khách cũng cần có mặt đúng giờ tại điểm đón để đảm bảo xe khách Anh Dũng có thể khởi hành đúng kế hoạch.

Các dòng xe được xe khách Anh Dũng sử dụng

Nhà xe Anh Dũng sử dụng các dòng xe hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện ích như điều hòa, màn hình TV, wifi,…. Đội ngũ kỹ thuật viên của Anh Dũng luôn kiểm tra và bảo dưỡng xe đều đặn, đảm bảo khả năng vận hành an toàn mỗi khi xuất bến.

xe anh dung halong

Giá vé xe khách Anh Dũng

Giá vé của nhà xe Anh Dũng được đánh giá là tương xứng với chất lượng dịch vụ và cũng rất cạnh tranh. Trong những dịp lễ tết, giá vé có thể tăng nhẹ nhưng vẫn ở mức hợp lý. Hành khách có thể đặt vé thông qua tổng đài, văn phòng đại diện của Anh Dũng hoặc qua Vé Xe Rẻ – dịch vụ đặt vé online tiện lợi và nhanh chóng.

Vé Xe Rẻ là một dịch vụ đặt vé xe khánh online thông minh và đáng tin cậy. Bạn có thể đặt vé cho nhiều nhà xe khác nhau, được chọn chỗ ngồi và cam kết hoàn tiền 150% nếu nhà xe không giữ chỗ.

Kết luận: Nhà xe Anh Dũng đã và đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội. Với cam kết về chất lượng, an toàn và tiện lợi, nhà xe Anh Dũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người.