Hiện nay, thông qua một số ứng dụng trên di động, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể mở ngay một tài khoản ngân hàng mà không cần phải tốn công ra chi nhánh làm nhiều thủ tục như trước. Việc này sẽ giúp mọi người nhanh chóng có một tài khoản để nhận tiền từ đối tác, nhận giải ngân khi vay vốn online và ngay lập tức thực hiện một số giao dịch cơ bản như: mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn,… vô cùng đơn giản.

Với VPBANK NEO, chỉ sau vài bước xác minh điện tử (eKYC) là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Đặc biệt hơn, bạn còn có quyền lựa chọn vài chữ số đuôi tài khoản theo nhu cầu riêng để cá nhân hóa hoặc lựa chọn số đẹp dễ nhớ hoàn toàn miễn phí nữa đấy. Không những thế, sau khi có hành động đầu tiên trên tài khoản thì bạn còn được nhận ngay một voucher hoàn tiền 50.000đ cho giao dịch tiếp theo có giá trị từ 100.000đ.

Giới thiệu về VPBANK NEO

VPBank NEO là ứng dụng ngân hàng số của VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Ra mắt lần đầu 28/6/2021, chỉ sau 6 tháng, hiện VPBank NEO đã có hơn 1.000.000 lượt cài đặt với 49.000 lượt đánh giá tốt. Điều đó có được là nhờ vào những trải nghiệm mượt mà trên di động và dịch vụ tiện ích nhanh chóng. Với việc đã sử dụng qua khá nhiều ứng dụng ngân hàng số mới ra đời thời gian gần đây, cá nhân mình khẳng định điều đó là sự thật.

Bạn có thể làm gì với VPBANK NEO?

Chỉ cần cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản bằng cách eKYC (định danh điện tử) qua hình ảnh CMND/CCCD, chân dung,… là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng VBANK để sử dụng một số dịch vụ cơ bản mà không cần phải ra quầy giao dịch làm thủ tục như: chuyển và nhận tiền online bằng số tài khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, thanh toán đơn hàng mua sắm online, offline bằng internet banking/quét mã QR,…

WebsiteVPBankTinTuc800x507px

Tải VPBANK NEO và nhận ưu đãi 50.000đ

Nhằm giúp khách hàng mới trải nghiệm ứng dụng tốt hơn, VPBANK NEO đang có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra. Bên cạnh việc mỗi tài khoản mới điều có cho mình một cơ hội để lựa chọn vài chữ số cuối trong số tài khoản theo ý thích để dễ nhớ hơn, độc đáo hơn. Thì ưu đãi hoàn tiền 50.000đ cho giao dịch 100.000đ cũng gây được rất nhiều chú ý. Để nhận được khuyến mãi này, bạn cần phải tải VPBANK NEO theo liên kết mà Douyin.vn đã chia sẻ hoặc nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình tạo tài khoản và đăng nhập lần đầu tiên (nếu được yêu cầu). Tiếp đó, bạn cần phát sinh giao dịch đầu tiên để được gửi tặng voucher, và voucher sẽ được sử dụng cho giao dịch tiếp theo.

Để nhận ưu đãi voucher hoàn tiền 50.000đ cho đơn hàng 100.000đ trở lên từ VPBANK, trong quá trình đăng ký tài khoản bạn cần nhập mã giới thiệu 0972149072 nếu được yêu cầu. Thẻ quà sẽ được gửi sau khi bạn phát sinh giao dịch đầu tiên bất kỳ từ 10.000đ.
Có thể nhờ người thân hoặc dùng tài khoản khác chuyển vào 110.000đ là bạn đã có thể mua thẻ cào đến 160.000đ rồi.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với VPBANK NEO!

Ngoài ra, cũng còn khá nhiều chương trình khuyến mãi dịch vụ ngân hàng số/ví điện tử khác mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua:

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT