Mặc dù trên di động, Tiktok cho phép chúng ta tải về video để xem lại một cách dễ dàng. Nhưng việc bị chèn logo vẫn khiến cho nhiều người khá khó chịu. Tuy rằng mình rất khuyến khích việc để logo như thế nhằm dễ dàng tìm lại video gốc cũng như tôn trọng công sức của tác giả, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tải video Tiktok không có logo một cách dễ dàng.

Tiktok Downloader Video là một công cụ như vậy, nó khá cần thiết cho nhiều Tiktoker để nhanh chóng tải về các video giải trí ưa thích. Có thể là dùng để xem lại hay lưu trữ và upload lên các nền tảng khác chẳng hạn.

maxresdefault

Bạn đã xem được gì hấp dẫn ở Tiktok rồi? Hãy dùng thử và lựa chọn một trong các giải pháp Tiktok Downloader Video sau đây nhé:

Hướng dẫn sử dụng Tiktok Downloader Video

Có khá nhiều giải pháp Tiktok Downloader Video, nhưng nhìn chung cách sử dụng đều khá giống nhau. Sau khi đã chọn ra một ứng dụng hay một website phù hợp, bạn hãy làm theo hướng dẫn để có thể tải về video Tiktok không có watermark:

1 – Lấy liên kết video Tiktok

2138eea3cd0a3c54651b
Trên app: Nhấn vào chia sẻ video > Chọn sao chép URL (nếu không thấy thì vuốt các lựa chọn chia sẻ sang trái)
Capture
Trên PC: Bôi đen và sao chép thanh địa chỉ

2 – Sử dụng Tiktok Downloader Video trên điện thoại

f6886c6c4dc5bc9be5d4
Mở ứng dụng Tiktok Downloader Video, Chọn Paste Link and Download, dán url vừa copy vào và nhấn Download để tải về

3 – Sử dụng Tiktok Downloader Video trên PC

Capture
Truy cập một trong các website hỗ trợ Tiktok Downloader Video. Dán url đã copy trước đó để tải về

Cách tải video Tiktok thông thường (có logo mờ)

z2242196639667_8ece8d3aa6c176b9207821881ca45464
Nhấn giữ vào giữa màn hình ở video cần tải và chọn Lưu video

Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng chia sẻ video từ người dùng cộng đồng với các đoạn clip ngắn thú vị. Chỉ sau ít năm ra mắt, Tiktok đã có đến hàng tỷ lượt cài đặt và hiện đang từng bước trở thành một trong những mạng xã hội thịnh hành nhất hành tinh.

Các phiên bản Tiktok nên cài đặt

Tiktok hiện đang tồn tại 2 ứng dụng riêng biệt được kết nối tới 2 máy chủ khác nhau, có kho nội dung khác nhau. Trong đó, cái tên Tiktok là phiên bản quốc tế dành cho người dùng bên ngoài Trung Quốc. Còn ở nước nhà, ByteDance (đơn vị chủ quản của Tiktok) đã phát hành 抖音-Douyin. Bạn nên cài đặt cả 2 để có được nhiều điều thú vị nhất, mình đã tổng hợp các link truy cập nhanh trên IOS và Android ngay bên dưới rồi đấy.

Chúc bạn vui vẻ với những gì mà Tiktok và 抖音-Douyin mang lại!

Lưu ý: Website Douyin.vn và Ứng dụng Douyin (Tiktok China) được phát triển bởi Bydance là 2 nền tảng tách biệt. Chúng tôi (Douyin.vn) hoàn toàn không liên quan đến Tiktok nói riêng và hệ sinh thái Bydance nói chung. Mọi thông tin trên website Douyin.vn chỉ có giá trị tham khảo.