Nhờ vào eKYC (định danh khách hàng điện tử), chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trong tay và kết nối internet là bạn đã có thể mở tài khoản ngân hàng mà không cần phải ra quầy giao dịch làm thủ tục như trước đây. MBBank chính là một trong số những ngân hàng đang cung cấp giải pháp đó, với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm như tùy chọn được số tài khoản đẹp dễ nhớ hay tặng thêm tiền trong tài khoản giao dịch để giúp bạn trải nghiệm các dịch vụ thanh toán trực tuyến trên app MBBank.

5213anh23-1563589548399629143047-crop-15635895580331782433603

Tải app MBBank và đăng ký sử dụng, chọn tài khoản số đẹp

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank trên ứng dụng (Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được yêu cầu)

Một số tính năng và lợi ích khi sử dụng app MBBank

  • Nhận ngay 30.000đ vào tài khoản khi tải app thông qua Douyin và đăng ký với mã giới thiệu 0972149072
  • Quản lý và truy vấn số dư, lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng MBBank
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, khoản vay tiêu dùng, internet, thanh toán dịch vụ ăn uống và mua sắm,…
  • Mở sổ tiết kiệm, gửi tiết kiệm và nhận tiền tiết kiệm
  • Đăng ký vay tín chấp MBBank
  • Rút tiền tại máy ATM MBBank mà không cần thẻ

Như vậy, chỉ với vài phút đăng ký là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng MBBank để giao dịch, chuyển và nhận tiền mà không cần phải tốn nhiều công sức như trước rồi. Sau đó, thông qua mục giới thiệu bạn bè trên app MBBank, bạn cũng có thể gửi thông tin đến người thân giúp họ cùng làm quen với ứng dụng ngân hàng này để cả hai cùng nhận ưu đãi.

Chưa dừng lại, tài khoản MBBank cũng có thể dùng để liên kết với Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất hiện nay để phụ vụ cho các nhu cầu tài chính số đa dạng hơn. Đối với ví điện tử này, việc nhập mã ưu đãi 0972149072 trước khi liên kết cũng sẽ giúp bạn nhận về gói quà vô cùng giá trị.

Mã khuyến mãi Momo mới nhất, ưu đãi đến 999K cho KH mới

App MBBank, Momo, ZaloPay,… là những giải pháp công nghệ nổi bật trong ngành tài chính giữa cuộc cách mạng công nghệ 4.0 này. Việc làm quen sớm sẽ giúp bạn bắt nhịp được với những thay đổi trong tương lai như thanh toán và mua sắm không dùng tiền mặt, quản lý chi tiêu hiệu quả nhờ vào việc dễ dàng kiểm soát và xem lại các giao dịch, đầu tư và tiết kiệm sinh lời từ tiền nhàn rỗi trên chính điện thoại di động,…

Hãy bắt đầu ngay tải app MBBank, mở tài khoản và liên kết với Momo, ZaloPay ngay hôm nay!