Download videos Tik Tok là không hề khó, bạn đã biết cách lưu giữ những điều thú vị trên mạng xã hội đang rất phổ biến này chưa? Hãy xem hướng dẫn sau để thực hiện nhé.

Sử dụng tính năng mặc định của Tik Tok để download videos (bị chèn watermark là logo mờ của Tiktok và id chủ video)

z2242196639667_8ece8d3aa6c176b9207821881ca45464
Nhấn giữ vào giữa màn hình ở video cần tải và chọn Lưu video

Download videos Tik Tok không bị chèn watermark

Nếu cảm thấy các hình mờ mà Tik Tok chèn trên các video tải về khó chịu, bạn cũng còn một lựa chọn khác là dùng công cụ bên ngoài để thực hiện. Đa phần các ứng dụng/website hỗ trợ tính năng này đều khá giống nhau và bạn sẽ cần phải cung cấp url của video cần tải thì mới download được.

Cách lấy url video cần tải

2138eea3cd0a3c54651b
Trên app: Nhấn vào chia sẻ video > Chọn sao chép URL (nếu không thấy thì vuốt các lựa chọn chia sẻ sang trái)
Capture
Trên PC: Bôi đen và sao chép thanh địa chỉ

Download videos Tik Tok trên ứng dụng

f6886c6c4dc5bc9be5d4
Mở ứng dụng Tiktok Downloader Video, Chọn Paste Link and Download, dán url vừa copy vào và nhấn Download để tải về

Download videos Tik Tok trên PC

Capture
Truy cập một trong các website hỗ trợ Tiktok Downloader Video. Dán url đã copy trước đó để tải về

Tik tok là gì?

Cho những ai chưa biết, Tik tok là một nền tảng chia sẻ video giải trí ngắn được phát triển bởi ByteDance. Tại thị trường Trung Quốc, ứng dụng này có tên là 抖音 – Douyin, còn dành cho cộng đồng quốc tế sẽ là Tik Tok. Cả 2 phiên bản đều được liên kết với 2 máy chủ khác nhau. Do đó, hiển thị nội dung cũng sẽ khác nhau dẫu cho cùng giao diện.

Chỉ sau vài năm ra mắt, Tik Tok đã phát triển một cách vô cùng nhanh chóng với hàng tỷ lượt tải, và hiện đang góp mặt trong danh sách những mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu. Vì thế, bạn nên cài đặt cả 2 phiên bản này của Tik Tok để có thể tận hưởng kho video đồ sộ, thoải mái giải trí sau những giây phút làm việc căng thẳng. Hãy download với các lựa chọn sau:

Lưu ý: Website Douyin.vn và Ứng dụng Douyin (Tiktok China) được phát triển bởi Bydance là 2 nền tảng tách biệt. Chúng tôi (Douyin.vn) hoàn toàn không liên quan đến Tiktok nói riêng và hệ sinh thái Bydance nói chung. Mọi thông tin trên website Douyin.vn chỉ có giá trị tham khảo.