Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ tên tuổi được nhiều người biết đến ở nước ta. Trải qua nhiều năm hoạt động, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty đến từ Anh Quốc này đã tạo được niềm tin vững chãi trong lòng khách hàng trên dải đất hình chữ S. Bạn đang muốn bảo vệ bản thân và gia đình, hạn chế mất mát khi rủi ro xảy ra bằng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential? Cùng điểm qua một vài giải pháp nổi bật sau đây nhé.

PRU-iPROTECT Bảo vệ tài chính an toàn trước rủi ro Bệnh ung thư

Là một căn bệnh nguy hiểm, ung thư gây ra nỗi sợ với hầu hết mọi người mỗi khi được nhắc đến. Khi mắc ung thư, người bệnh phải đối mặt với tình trạng suy giảm sức khỏe đáng kể, đồng thời suy kiệt về tài chính cho các chi phí khám và chữa bệnh. Với PRU-iPROTECT, những mất mát đó sẽ được giảm thiểu giúp người bệnh có tinh thần thoải mái hơn để vượt qua bệnh tật.

PRU-iPROTECT hiện dành cho đối tượng từ 18-45 tuổi. Giúp người tham gia được chi trả lên đến 200 triệu đồng trước rủi ro bệnh ung thư với mức phí chỉ từ 1.500 đến 3.100 đồng/ngày. Thời hạn hợp đồng là 1 năm và được gia hạn theo chu kỳ 12 tháng. Số lần gia hạn tối đa 9 lần, áp dụng cho khách hàng không vượt quá 50 tuổi.

Đặc biệt, bảo hiểm ung thư PRU-iPROTECT của Prudential có tham gia sau quá trình thẩm định dễ dàng mà không nhất thiết phải khám sức khỏe.

PRU-BẢO VỆ 24/7 Thổi bay rủi ro hàng ngày chỉ với 1.000 đồng/ngày

Đây là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro không qua nghiêm trọng có thể xảy ra hằng ngày, gây ảnh hưởng tới sức khỏe như tai nạn, ngộ độc thực phẩm, bỏng, gãy xương,… Prudential sẽ hỗ trợ chi trả một phần viện phí và bù đắp một phần thu nhập bị ảnh hưởng do các sự cố đó gây ra.

PRU-BẢO VỆ 24/7 có phí tham gia chỉ từ 200đ/ngày – 1000đ/ngày cho đa dạng các mức chi trả phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi tham gia, bạn cũng không nhất thiết phải khám sức khỏe.

prudential-malaysia-logo-1200×630

PHÚ-BẢO AN Bảo hiểm bảo vệ và hỗ trợ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống

Khác với sản phẩm PRU-BẢO VỆ 24/7, PHÚ-BẢO AN của Prudential sẽ chia sẻ rủi ro với bạn trong những trường hợp thiệt hại sức khỏe nghiêm trọng hơn như tử vong hoặc gặp tai nạn dẫn đến mất sức lao động. Thời hạn bảo hiểm là 5 – 30 năm dành cho khách hàng từ 18 đến 45 tuổi, với điều kiện không quá 65 tuổi vào thời điểm kết thúc hợp đồng.

Mức phí tham gia bảo hiểm PHÚ-BẢO AN của Prudential hiện từ 1.600đ/ngày cho giá trị bảo vệ có thể lên đến 200 triệu đồng khi có rủi ro xảy ra.

PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN Bảo hiểm trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo

PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN hỗ trợ chi trả cho người tham gia trước nguy cơ mắc phải 72 loại bệnh hiểm nghèo được liệt kê trong hợp đồng bảo hiểm. Bao gồm ung thư và những bệnh nghiêm trọng khác. Tất cả đều tương đối phổ biến trong cuộc sống. Khi tham gia PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN và gặp phải rủi ro, bạn sẽ được chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm nếu mắc bệnh và tăng lên 300% khi tử vong. Đặc biệt hơn, khi mọi thứ yên ổn thì sau tuổi 65 bạn sẽ được nhận lại khoản tiền mặt là 30% số tiền bảo hiểm.

PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN hiện áp dụng cho người từ 15-50 tuổi với thời hạn tham gia 15 năm và người 50-60 tuổi với thời hạn tham gia bằng 65 trừ đi số tuổi hiện tại. Thời hạn được bảo hiểm đến khi khách hàng 75 tuổi.

img-pru-cuoc-song-binh-an

PHÚ-AN THỊNH HƯU TRÍ Bảo hiểm tích lũy cho kế hoạch hưu trí.

PHÚ-AN THỊNH HƯU TRÍ của Prudential dành cho người tham gia trước độ tuổi nghỉ hưu. Cụ thể 18-54 đối với nữ và 18-59 đối với nam. Sau khi về hưu, Prudential sẽ chi trả ngay lập tức 20% quỹ hưu trí cho bạn, và tiếp tục thanh toán phần còn lại liên tục trong 15 năm theo như hợp đồng bảo hiểm để tuổi già của bạn được an nhàn hơn.

PHÚ-AN THỊNH HƯU TRÍ được ví như một khoản đầu tư an toàn với lãi suất 2%/năm và giúp giảm thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu/năm.

PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG Giải pháp tài chính kết hợp bảo vệ và tích lũy, giúp đảm bảo kế hoạch học vấn cho con trước rủi ro.

PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG là một sản phẩm khá được quan tâm của Prudential nhằm giúp bố mẹ chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho đứa con yêu khi vào đời. Từ phí tham gia bảo hiểm, Prudential sẽ xây dựng quỹ học vấn cho con với giá trị lên đến 175% và thực hiện chi trả 100% – 300% nếu có bất trắc xảy đến với phụ huynh như tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối,… Ngoài ra, khi con yêu của bạn bước vào đời cũng sẽ nhận ngay quà tặng khởi nghiệp là 25% số tiền bảo hiểm nếu có kết quả học tập xuất sắc, tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên.

Độ tuổi tham gia PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG là từ 18 – 60 tuổi, thời hạn hợp đồng từ 12 – 22 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng trừ đi 4 năm.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN Nơi khởi nguồn sự nghiệp cho con

Với thời hạn hợp đồng lên đến 100 tuổi, sản phẩm PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN cho bạn một sự bảo vệ lâu dài đến cả cuộc đời. Tham gia PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN, khi đứng trước các rủi ro trong cuộc sống thì bạn sẽ được che đỡ phần nào các tổn thất. Cụ thể:

  • Quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn từ 100% số tiền bảo hiểm
  • Quyền lợi tử vong do tai nạn từ 200% số tiền bảo hiểm
  • Hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50% đến 150% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm
  • Được tạm ứng không lãi suất lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng

Độ tuổi tham gia PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN là dưới 65 và đóng liên tục cho đến 100 tuổi. Từ năm thứ 6, khách hàng có thể linh hoạt kế hoặc đóng phí.

PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT Chủ động linh hoạt cho mọi nhu cầu đầu tư

Thông qua quỹ PRUlink, sản phẩm PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT sẽ giúp bạn có kế hoạch quản lý đầu tư chủ động hơn. Đồng thời bảo vệ tài chính gia đình với 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư. Quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 100% Số tiền bảo hiểm + Giá trị quỹ

Capture

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI Đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ Quỹ liên kết chung.

  • Quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn từ 100% số tiền bảo hiểm
  • Quyền lợi tử vong do tai nạn từ 200% số tiền bảo hiểm
  • Hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50% đến 150% phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm
  • Được tạm ứng không lãi suất lên đến 50% giá trị tài khoản hợp đồng

Trên đây là một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đặt trưng của Prudential – một công ty bảo hiểm lâu đời có nguồn gốc từ Anh Quốc và đã tạo được uy tín vững chãi trên dải đất hình chữ S. Rủi ro bất ngờ là điều không thể dự đoán trước được. Tuy nhiên, bạn có thể giảm nhẹ hậu quả thông qua việc tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đừng để thành quả của việc cố gắng suốt một đời trở thành vô nghĩa khi gặp chuyện không may.